Vận mệnh trong năm 2016 của người sinh năm 1981

 Vận mệnh trong năm 2015 của người sinh năm 1981

Tổng quan:

Người sinh năm 1981 thuộc Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu đá).

Tuổi Tân Dậu cuộc đời sung sướng từ thuở nhỏ, lớn lên muốn một mình tự lập, hay hoang phí và có tánh hay cầu cao. Tuổi Tân Dậu làm ra được nhiều tiền bạc nhưng hoang phí phải chịu cảnh túng quẫn, tiền bạc vô bất ngờ, nhưng ra chẳng bao lâu. Cuộc sống không được tốt đẹp cho lắm. Nên cần mẫn thì là một việc tốt, không nên quá tự cao mà phải mang cảnh nghèo mãi, số hậu vận mới được sung sướng an nhàn. Tuổi Tân Dậu hưởng thọ trung bình từ 56 đến 65 tuổi là mức độ tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Công danh có khi lên cao, có khi cũng xuống thấp. Về gia đạo không được ôn hòa, tình ruột thịt không mấy mặn mà và thắm thiết. Về đường công danh chỉ vào ở mức độ bình thường không được dư dả và hay đẹp trong cuộc sống. Về sự nghiệp có nhiều hay đẹp, nếu biết tạo lấy điều kiện cho cuộc sống thì hoàn toàn được nhiều may mắn trong cuộc sống. Tiền tài không được đầy đủ và dồi dào. nếu đừng quá phung phí thì có thể hưởng được đầy đủ về vấn đề này.

Trong sự nghiệp làm ăn hùn hợp hay phát triển về nghề nghiệp, nên chọn những tuổi này mà làm ăn thì có nhiều triển vọng tốt đẹp về tiền bạc cũng như về tất cả mọi việc trong cuộc đời, đó là những tuổi Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão, những tuổi này là những tuổi rất hợp với tuổi Tân Dậu.

Trong công việc làm ăn hay kết duyên, bạn nên từ bỏ những tuổi này, vì những tuổi này là những tuổi đại xung khắc, làm ăn hay kết duyên, bạn sẽ bị tuyệt mạng hay bị biệt ly giữa cuộc đời. Nên tránh thì tốt hơn, đó là những tuổi. Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ. Những tuổi này nếu bạn kết duyên hay hợp tác làm ăn thì gặp nhiều việc không mấy may mắn.

Đối với Nam Mạng:

Hạn Kế Đô thuộc Kim khắc nhập với Mộc Mệnh, cùng hành với Chi Dậu ( Kim) và Can Tân ( Kim ) : Xấu nhiều ở cuối năm. Kế Đô đối với Nam Mạng nửa Cát nửa Hung : Mưu sự và công việc bình thường, thành bại thất thường, đi xa thì có lợi. Phần Hung chủ về ưu sầu tai ương, rầy rà quan sự, hao tài tốn của, rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần, nhất là trong các tháng kị 3, 9. Hạn tính từ tháng sinh năm nay đến tháng sinh sang năm ; sinh vào cuối năm, hạn có thể lân sang năm tới !

– Công việc, giao tiếp: lưu ý chức vụ, nên mềm mỏng trong , tránh tranh cãi và phản ứng mạnh dù có nhiều bất đồng, đố kị và ganh ghét.

– Sức khỏe: Nên đi kiểm tra phổi, tim, ruột khi có dấu hiệu bất ổn.

– Di chuyển: Lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh nhảy cao, trượt băng.

– Tình Cảm, Gia Đạo. Nhất là đối với những người sinh vào tháng 8, 10, giờ sinh Tỵ, Mùi lại càng phải thận trọng hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro, thương tích, hao tán, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào giữa thu. Nên làm nhiều việc Thiện ( Song Hao ) – đó cũng là 1 cách giải hạn Kế Đô của cổ nhân.

Phong Thủy : Để công việc làm ăn, kinh doanh được thuận lợi, người sinh năm 1981 chọn cho mình những linh vật như Tỳ hưu phong thủy và đặt linh vật này ở cung Khảm (Nam mạng sinh năm 1981 thuộc cung Khảm – Đông tứ trạch) để thu hút tài lộc, vượng khí cho mình. Ngoài ra, cũng có thể dùng linh vật Dê phong thủy – Dê phú quý đặt ở trong nhà để năm mới Ất Mùi gặp nhiều may mắn.

Dê phú quý – Vật phẩm mang lại may mắn cho năm Ất Mùi

Thiềm thừ phong thủy – Vật phẩm thu hút tài lộc cho gia chủ

 Đối với Nữ Mạng:

Hạn Thái Dương thuộc Hỏa sinh xuất với Mộc Mệnh, khắc nhập Can Tân và Chi Dậu có cùng hành Kim : Độ tốt giảm ở đầu và giữa năm, tăng cao ở cuối năm. Thái Dương là hạn lành, chủ về danh lợi : Công danh thăng tiến, tài lộc dồi dào, càng đi xa càng có lợi, gia đạo vui vẻ bình an, nhiều hỉ tín. Nhưng bất lợi cho những ai đã có vấn đề về tim mạch, mắt và khí huyết : dễ đau đầu, mất ngủ, tâm trí bất an, tinh thần dễ giao động. Không nên thức khuya, xử dụng màn hình trong nhiều giờ ; mỗi khi bất an nên tìm cách du ngọan ngắn ngày hay tìm nơi thoáng mát để di dưỡng tinh thần.

– Công việc, giao tiếp: lưu ý chức vụ, nên hòa nhã trong giao tiếp ; tránh tranh luận và phản ứng mạnh dù có nhiều bất đồng, ganh ghét đố kị.

– Sức Khỏe: Nên lưu ý đến bộ máy tuần hoàn, tiêu hóa và khí huyết với những ai đã có mầm bệnh.

– Tình cảm, gia đạo: Bầu trời tình cảm tuy nắng đẹp nhưng dễ có bóng mây.

– Di chuyển: lưu ý xe cộ khi di chuyển, vật nhọn, tránh nhảy cao và trượt băng. Nhất là đối với những người sinh vào tháng 2, 10, giờ sinh Sửu, Hợi, Tỵ, Mùi lại càng phải thận trọng hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro, thương tích, hao tán, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào giữa thu. Nên hao tán ( Song Hao ) bằng cách làm nhiều việc Thiện – không những được nâng cao uy tín mà còn dành phúc đức cho con cháu sau này.

Phong Thủy : Để công việc làm ăn, kinh doanh được thuận lợi, người sinh năm 1981 chọn cho mình những linh vật như Tỳ hưu phong thủy và đặt linh vật này ở cung Cấn (Nữ mạng sinh năm 1981 thuộc cung Cấn – Tây tứ trạch) để thu hút tài lộc, vượng khí cho mình. Ngoài ra, cũng có thể dùng linh vật Dê phong thủy – Tam dương khai thái (đại diện cho một gia đình) đặt ở trong nhà để năm mới Ất Mùi gặp nhiều may mắn.

Tam dương đứng cạnh chum vàng – Vật phẩm thu hút tài lộc cho năm Ất Mùi 2015

Tân Dậu hợp với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Qúy Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Ất Tỵ, Kỷ Tỵ, Qúy Tỵ, Ất Dậu, Đinh Dậu, hành Thủy, hành Mộc và hành Hỏa. Kị với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Qúy Mão, Kỷ Mão và các tuổi mạng Kim, mạng Thổ mang hàng Can Bính, Đinh.

Màu Sắc ( quần áo, giày dép, xe cộ ) : Hợp với các màu xám, đen, xanh. Kị với màu trắng, ngà, nếu dùng trắng, ngà nên xen kẽ xám, đen hay hồng, đỏ để giảm bớt sự khắc kị.

Phòng Kinh doanh Sơn Mykolor:
Mr: Phan Tấn Hùng
H/P: 0937.37.5987 – 0909.41.0809
Mail: tanhungvnn@gmail.com
http://www.mykolor.net