Vận mệnh trong năm 2015 cho người sinh năm 1980

 Tổng quan:

Tuổi Canh Thân tốt về mạng số cũng như về vấn đề tài lộc, tiền vận được hay đẹp trung vận có lao đao đôi chút, hậu vận mới được an nhàn. Về tình duyên, tuổi Canh Thân chia ra làm ba trường hợp sau: Nếu sinh vào những tháng sau đây cuộc đời phải có ba lần đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch. Nếu sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời của bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng; 4, 5,8 và 11 Âm lịch. Còn nếu bạn sinh vào những tháng nầy cuộc đời của bạn sẽ hoàn toàn hạnh phúc và không có chuyện bị thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch.

Về vấn đề gia đạo công danh của tuổi bạn có phần rối rắm vào tiền vận, trung vận êm ái và hậu vận mới được yên vui. Công danh chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Sự nghiệp được vững chắc vào thời trung vận trở đi. Tiền tài có nhiều kết quả tốt đẹp, trong thời trung vận có nhiều tốt đẹp và thành công về vấn đề này.

Và sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn, cần làm ăn hay bất kỳ vấn đề nào bạn cũng có thể hợp tác hay cộng tác với những tuổi nầy: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn. Những tuổi nầy là những tuổi hợp với sự làm ăn của bạn. Nên hợp tác trong mọi vấn đề, giao dịch hay giao thương thì sẽ rất có lợi.

Những tuổi sau đây đại kỵ, nếu bạn kết hôn hay làm ăn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, Giáp Dần. Về vấn đề gặp tuổi đại kỵ thì tuổi nào cũng phải để ý và làm những công việc như dưới đây để tránh việc xung khắc có thể gây nên nhiều chuyện rắc rối, khó khăn cho cuộc đời.

Đối với Nam Mạng:

Hạn Thái Âm thuộc Thủy sinh nhập Mộc Mệnh, sinh xuất với hành Kim của Can Canh và Chi Thân : Tốt nhiều ở cuối năm, giảm nhẹ ở đầu và giữa năm. Thái Âm là hạn lành, chủ về Danh Lợi : công danh thăng tiến, tài lộc dồi dào, gia đạo vui vẻ bình an, nhiều hỉ tín, càng đi xa càng có lợi. Nhưng bất lợi cho những ai đã có vấn đề về tim mạch, mắt – dễ đau đầu khó ngủ, tâm trí bất an, tinh thần dễ giao động. Không nên thức khuya và xử dụng màn hình trong nhiều giờ.

– Công việc, Giao tiếp ( Khôi + Triệt, Phục Binh – Tướng + Tuần « nên lưu ý chức vụ, nếu giữ chức Trưởng : đề phòng tiểu nhân chơi xấu, gài bẫy », nên mềm mỏng trong giao tiếp, không nên phản ứng mạnh dù có nhiều bất đồng, ganh ghét và đố kị ).

– Sức khỏe: Nên lưu ý tim mạch, tiêu hóa, nhất là những ai đã có mầm bệnh.

– Di chuyển: Lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh leo trèo, nhảy cao, trượt băng, cẩn thận khi đứng trước các dàn máy nguy hiểm.

– Tình cảm gia đạo: Bầu trời tình cảm tuy nắng đẹp, nhưng dễ có bóng mây. Nhất là đối với những người sinh tháng 10, 12, giờ sinh Mão, Dậu, Tỵ, Mùi lại càng nên thận trọng hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro, thương tích, hao tán, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ! Tài Lộc vượng vào đầu thu.

Phong Thủy : Để công việc làm ăn, kinh doanh được thuận lợi, người sinh năm 1980 chọn cho mình những linh vật như Thiềm thừ phong thủy và đặt linh vật này ở cung Khôn (Nam mạng sinh năm 1980 thuộc cung Khôn – Tây tứ trạch) để thu hút tài lộc, vượng khí cho mình. Ngoài ra, cũng có thể dùng linh vật Dê phong thủy – Dê phú quý đặt ở trong nhà để năm mới Ất Mùi gặp nhiều may mắn.

Thiềm thừ phong thủy – Linh vật mang lại tài lộc cho mọi nhà

Tam dương giữ hũ vàng – Vật phẩm mang lại may mắn cho năm mới Ất Mùi

Đối với Nữ Mạng:

Hạn Thái Bạch thuộc Kim cùng hành Kim với Can Canh và Chi Thân, khắc nhập với Mộc Mệnh : Xấu nhiều cuối năm. Thái Bạch nửa Cát nửa Hung nhưng với Nữ mạng hung nhiều hơn cát, chủ về ưu sầu tai ương, rầy rà quan sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần, nhất là trong tháng kị tháng 5. Hạn tính từ tháng sinh năm nay đến tháng sinh sang năm. Sinh vào cuối năm hạn có thể lân sang năm tới. Ngày Xưa để giải hạn cổ nhân thường cúng sao vào đêm rằm lúc 19-21g với 9 ngọn nến, hoa quả, trà nước, bàn thờ quay về hướng tây. cữ mặc toàn màu trắng.

– Công việc, giao tiếp: Cẩn thận chức vụ, nên mềm mỏng trong giao tiếp, không nên phản ứng mạnh dù có nhiều bất đồng, ganh ghét, đố kị.

– Sức khỏe: Nên kiểm tra khi có dấu hiệu bất ổn.

– Di chuyển: Lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh nhảy cao, trượt băng, cẩn thận khi đứng trước các Dàn Máy nguy hiểm – hạn chế Di Chuyển xa.

– Tình cảm gia đạo: Bầu trời tình cảm dễ có cơn giông. Nhất là đối với những người sinh vào tháng  4, 10, giờ sinh Sửu, Hợi, Tỵ, Mùi càng nên cảnh giác hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro, thương tích, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ .Tài lộc vượng vào đầu thu. Nên hao tán ( Song Hao ) bằng cách làm nhiều việc thiện – đó cũng là 1 cách giải hạn thái bạch của cổ nhân.

Phong Thủy : Để công việc làm ăn, kinh doanh được thuận lợi, người nữ sinh năm 1980 chọn cho mình những linh vật như Tỳ hưu phong thủy và đặt linh vật này ở cung Tốn (Nữ mạng sinh năm 1980 thuộc cung Tốn – Đông tứ trạch) để thu hút tài lộc, vượng khí cho mình. Ngoài ra, cũng có thể dùng linh vật Dê phong thủy – Tam dương khai thái (đại diện cho một gia đình) đặt ở trong nhà để năm mới Ất Mùi gặp nhiều may mắn. Nếu muốn con cái trong gia đình thành đạt trên con đường học hành thi cử, bạn cũng có thể đặt tượng Cá chép phong thủy – Cá chép vượt vũ môn.

Đôi dê vàng đứng bên gậy Như Ý – Biểu tượng của sự may mắn – thành công

Cá chép phong thủy – Linh vật mang lại may mắn trên con đường học hành thi cử

Canh Thân hợp với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Mậu Tý, Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thìn, Nhâm Thìn, Mậu Thìn, Giáp Thân, Bính Thân, hành Thủy, hành Mộc và hành Hỏa. Kị với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Nhâm Dần, Mậu Dần và các tuổi mạng Kim, mạng Thổ mang hàng Can Bính, Đinh.

Màu Sắc ( quần áo, giày dép, xe cộ) : Hợp với các màu Xám, Đen, Xanh. Kị với Trắng,Ngà, nếu dùng Trắng, Ngà, nên xen kẽ Xám, Đen hay Đỏ, Hồng để giảm bớt sự khắc kị.

Phòng Kinh doanh Sơn Mykolor:
Mr: Phan Tấn Hùng
H/P: 0937.37.5987 – 0909.41.0809
Mail: tanhungvnn@gmail.com
http://www.mykolor.net