Chính sách – Dịch vụ

CÔNG TY HƯNG HƯNG – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN MYKOLOR – PHƯƠNG CHÂM DỊCH VỤ BÁN HÀNG

1. Yêu cầu nhân viên kỹ thuật của nhà máy 4Oranges giám sát kỹ thuật thi công sơn mykolor tại công trình theo tiến độ từ lúc bắt đầu vào sơn cho đến lúc công trình hoàn thành.

2. Sử dụng máy đo độ ẩm tường trước khi trét bột Mykolor và trước khi và trước khi phủ sơn Mykolor để đảm bảo tính bền vững cho mảng sơn Mykolor.

3. Đại lý sơn Mykolor Hưng Hưng chúng tôi sẽ lưu trữ mã màu sơn Mykolor trong vòng 20 năm.

4. Trong suốt quá trình ở, bất cứ lúc nào quý khách cần dậm vá lại công trình của mình dù chỉ là 1kg. Công ty Hưng Hưng cam kết giao hàng nhanh chóng và chính xác cho từng mã màu sơn Mykolor theo từng hạng mục mà quý khách yêu cầu.

5. Đại lý sơn Mykolor Hưng Hưng chúng tôi thay mặt khách hàng đòi hỏi quyền lợi được giám sát, bảo hành của nhà máy 4Oranges khi thi công và hoàn thành nên nếu khi công trình gặp bất cứ sự cố kỹ thuật nào về sơn quý khách hãy yên tâm đã có chúng tôi đứng ra bảo vệ quyền lợi của quý khách.

6. Giao hàng ngay lập tức, chậm nhất là 3h kể từ khi quý khách đặt hàng, chúng tôi giao tận nơi bất kể quý khách đặt số lượng sơn Mykolor ít hay nhiều.

7. Phối cảnh màu sắc sơn Mykolor và tư vấn phong thủy tại chỗ cho từng căn phòng theo yêu cầu của quý khách hoàn toàn miễn phí.

8. Làm dự toán sơn Mykolor và dự toán những hãng sơn khác với nhiều phương án tài chính khác nhau cho khách hàng dễ dàng lựa chọn và so sánh với hãng sơn khác.

9. Đại lý sơn Mykolor Hưng Hưng chúng tôi phân tích tính năng, lợi ích, điểm mạnh, điểm yếu của những hãng sơn cao cấp trên thị trường.